Kẹp file là gì ?

Kẹp file ( hay kẹp tài liệu ) là một dạng túi đặc biệt được làm bằng bìa cứng dùng để đựng, bảo quản và phân loại dễ dàng các loại văn kiện như hồ sơ ,hợp đồng, thư ngỏ, tờ rơi,catalogue. Kẹp file thường được thiết kế đẹp, trang nhã để làm tăng hiệu quả quảng bá và góp phần hữu hiệu nhằm khẳng định thương hiệu cùng những thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng Hoa Linh Media tìm hiểu dịch vụ Thiết kế kẹp file tại Hải Phòng.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Kẹp file?

  • Gây ấn tượng với khách hàng – đối tác – nhà đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất, tạo sự đồng bộ và nhất quán về nhận diện thương hiệu.
  • Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều trong khách hàng.
  • Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật trong ngành hàng vì sự bài bản từ mọi chi tiết dù nhỏ nhất.
  • Tạo ấn tượng khó quên và giúp khách hàng dễ nhớ về doanh nghiệp một cách tự nhiên qua hình ảnh thiết kế trên kẹp file.

Hoa Linh Media sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này . Đến với dịch vụ thiết kế kẹp file của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế nâng tầm doanh nghiệp của bạn, tạo sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành, đảm bảo chất lượng số một khu vực Hải Phòng.

Một mẫu thiết kế kẹp file ấn tượng ở Hải Phòng cần lưu ý

Không chứa nhiều thông tin như hồ sơ năng lực, brochure nhưng kẹp file đóng vai trò là sứ giả truyền tải thông tin ngắn gọn và Súc tích tới khách hàng. Do đó, màu sắc kẹp file phải hài hòa và hình ảnh đồ họa cần mang bản sắc thương hiệu và thông điệp truyền thông của công ty gửi tới khách hàng.

Bộ kẹp file hay bộ kẹp tài liệu thường được làm bằng chất liệu giấy có định lượng dày và cứng để đảm bảo việc chứa đựng các tài liệu bên trong luôn luôn phẳng đẹp, không bị cong mép.

Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng thiết kế kẹp File chỉ thể hiện sản phẩm hoặc hình ảnh khái quát với câu chữ qua lao hay màu sắc rực rỡ là có thể gây được ấn tượng với khách hàng. Nhưng trên thực tế, khách hàng sẽ trân trọng hơn những bộ kẹp File được thiết kế một cách tỉ mỷ với chiều sâu tinh túy và có hồn, hình ảnh và câu chữ đều có những thông điệp quan trọng mà khách hàng muốn nghe và muốn tìm hiểu khám phá điều đó.

Làm sao để có những nội dung hết sức súc tích và cô đọng nhất, hình ảnh được sắp xếp khoa học lô quấn và nhất quán, thể hiện được cái nhìn khái quát mà thông tin đầy đủ, nhấn mạnh được tầm quan trọng của những sản phẩm tiêu biểu khiến người nhận cũng cảm thấy được những giá trị tiềm tàng và độ tin cậy hơn.

Quy trình thiết kế kẹp file tại Hải Phòng của Hoa Linh Media

  • Tư vấn và đề xuất dịch vụ
  • Tìm hiểu thông tin về thương hiệu cũng như đối thủ cùng ngành
  • Đề xuất ý tưởng thiết kế 
  • Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng 
  • Bàn giao toàn bộ file thiết kế cho khách hàng

Các mẫu thiết kế kẹp file tại Hải Phòng mà chúng tôi đã thiết kế

Mẫu thiết kế kẹp file của công ty truyền thông pross
Mẫu thiết kế kẹp file của công ty truyền thông pross
Mẫu thiết kế kẹp file của công ty giải pháp phần mềm Hải Phòn
Mẫu thiết kế kẹp file của công ty giải pháp phần mềm Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HOA LINH MEDIA

Hotline: 0788 378 887 (Mr Tuấn)

Email: sale@hoalinh.media – ngoctuan.agency@gmail.com

Tăng đơn hàng trực tiếp với dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số, gia tăng đơn hàng trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn, Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi tại đây

Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.