Dù bạn đang kinh doanh hay muốn làm trang cộng đồng; trang báo thì việc sở hữu một thiết kế web trọn gói với giao diện đẹp và tính năng đa dạng vẫn là điều thực sự cần thiết. Website giống như một ngôi nhà trên mạng của bạn, nó cũng giống như một cửa hàng hay một tòa soạn. Chỉ khác biệt về cách thể hiện và trình bày mà thôi; còn lại về cách thức truyền tải đều khá giống nhau. Vậy tại sao nên sử dụng thiết kế web trọn gói. Và nếu sử dụng thì phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé

1. Thiết kế web trọn gói với giao diện đẹp mắt

Giao diện có thể ví như nội thất của một văn phòng; một cửa hàng…Nếu như giao diện được thiết kế đẹp mắt; kết cấu rõ ràng mạch lạc; dễ sử dụng thì khách hàng sẽ ở lại website lâu hơn và hiệu quả kinh doanh hay traffic (lượng truy cập) sẽ tốt hơn hẳn. Bất kỳ một website nào muốn thu hút khách hàng đều cần có một giao diện đẹp; thân thiện. Các đơn vị thiết kế web trọn gói thường có nhiều gói dịch vụ; với nhiều mức giá và tính năng đi kèm khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dựa trên mức ngân sách hiện có và mục đích sử dụng website.

thiết kế web trọn gói

2. Tính năng website đầy đủ, dễ dùng

Nếu là website bán hàng thì ngoài việc sở hữu giao diện đẹp, bắt mắt; thì tính năng và dễ dùng là 2 yếu tố mang tính quan trọng nhất. Khách hàng sẽ bỏ qua ngay một website bán sản phẩm; nếu các tính năng web đó khó dùng; chức năng đặt hàng và thanh toán cồng kềnh; nhiều bước. Vì vậy tối ưu tính năng là điều bạn nên chú ý khi quyết định thiết kế một website.

thiết kế web trọn gói

Ngay cả website tin tức cũng cần các tính năng tối ưu đặc biệt là tính năng lọc và chia danh mục tốt. Khách hàng là người sử dụng website nhiều nhất và cũng là người có quyền lựa chọn nhiều nhất. Trước khi xây dựng một website bạn hãy tham khảo các website cùng ngành hàng và các đơn vị thiết kế web. Bạn sẽ xác định được các tính năng cần có cho website của mình; sau đó khi web đã thiết kế xong 80% hãy nhớ test (kiểm tra) kỹ các tính năng đó; để nếu có lỗi thì fix ngay.

3. So sánh web trọn gói với tạo website miễn phí

3.1 Tạo Website miễn phí

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép bạn được phép tạo website miễn phí. Nhưng tất nhiên vì miễn phí nên website sẽ có khá nhiều hạn chế so với bản phải trả phí (được các công ty thiết kế). Hầu như các website thiết kế free này chỉ có tính năng post bài dạng tin tức. Nó là một nơi bạn có thể chia sẻ mọi thứ; và vì vậy nên thường các content writer luyện viết thường sử dụng website dạng này. Nếu bạn muốn bán hàng trên website dạng này thì ít nhất hãy mua một tên miền cho nó và viết một bài landing Page thật hấp dẫn thì nó sẽ hiệu quả hơn. Bởi web dạng miễn phí này thường dưới dạng subdomain nên nó sẽ rất khó để nhớ link web để truy cập.

3.2 Website trả phí

Với thiết kế web trọn gói bạn có thể lựa chọn các loại giao diện và tính năng tùy ý; miễn là phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Các đơn vị thiết kế sẽ có sẵn các mẫu gọi là kho template để bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu yêu cầu của bạn cao hơn và cần nhiều tính năng hơn; bạn nên chọn gói thiết kế riêng. Gói này tuy giá sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ được yêu cầu các tính năng mong muốn với giao diện riêng độc đáo; độc nhất. Thường những thương hiệu lớn và những doanh nghiệp có nhận diện thương hiệu thường chọn gói này để đáp ứng nhận diện tốt hơn.

4. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Hoa Linh Media tự hào là đơn vị thiết kế web trọn gói uy tín được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm kho template có sẵn với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế website riêng theo yêu cầu kỹ thuật tốt; hỗ trợ nhiệt tình ngay cả sau khi website của bạn đã hoàn thành. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp; với giá ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem bảng giá dịch vụ thiết kế web Hoa Linh Media

Tăng đơn hàng trực tiếp với dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số, gia tăng đơn hàng trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn, Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi tại đây

Tìm hiểu thêm