🛑 3 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG CẦN PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ

1️⃣ Dùng quá nhiều phần mềm rời rạc
Kế toán dùng 1 phần mềm riêng để làm sổ sách, Sale cập nhật đơn hàng trên 1 phần mềm khác, nhân viên kho cũng sử dụng hệ thống khác để vận chuyển và nhận hàng.
>> Các phòng ban không nắm được tiến độ của nhau, thông tin không thống nhất từ doanh số bán hàng đến quản lý tồn kho khiến công việc bị trì trệ.

2️⃣ Nhân viên tốn quá nhiều thời gian cho những tác vụ thủ công
Những công việc giấy tờ lặp đi lặp lại chính là “thủ phạm” kìm hãm năng suất của doanh nghiệp. Kế toán mất hàng giờ mỗi tuần để nhập tay hóa đơn, đơn hàng,… trên Excel.
>> Nhân viên dễ cảm thấy chán nản với những công việc giấy tờ khô khan, không còn nhiều thời gian dành cho những tác vụ quan trọng khác.

3️⃣ Dữ liệu không đồng bộ, khó truy cập
Với quy trình lưu trữ và cập nhật thủ công, sẽ mất bao lâu để tổng hợp dữ liệu về tỷ suất lợi nhuận trung bình, đơn đặt hàng mỗi ngày hoặc doanh số bán hàng tính đến nay? Sẽ mất vài ngày? Hay thậm chí vài tuần?
>> Không có dữ liệu để đưa ra những quyết định chính xác & kịp thời, những dự báo kinh doanh dựa trên phỏng đoán nhiều hơn là số liệu thực tế.

🔔🔔 Cách duy nhất và hiệu quả nhất để giải quyết tất cả các vấn đề trên chính là ứng dụng Phần mềm quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp vận hành theo 1 thể thống nhất, tối ưu hóa năng suất và tiết kiệm thời gian, chi phí.

👉👉 1Office – Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp chính là phần mềm hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn với hàng loạt những tính năng ưu việt:

✔️ Số hóa 100% quy trình công việc, tự động hóa các tác vụ lặp lại
✔️ Quản lý toàn bộ quy trình trên 1 nền tảng duy nhất
✔️ Truyền tải luồng công việc một cách thống nhất, chính xác
✔️ Chủ động theo dõi tiến độ công việc, quy trình, dự án với báo cáo tự động, kịp thời xử lý sự cố phát sinh
✔️ Hệ thống hóa, quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu thông tin của doanh nghiệp trên phần mềm
✔️ Giám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 Click là có thể xem được toàn bộ dữ liệu chính xác

📣 Và còn rất nhiều những tiện ích khác nữa mà 1Office sẽ mang đến cho bạn.

👉 Hơn ++3500 doanh nghiệp và hơn 250.000 người đã sử dụng 1Office để tối ưu hóa doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Hòa Phát, Canifa, F88, TocoToco,…. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao ❓❓

👉 Đăng ký nhận DEMO ngay >> https://1office.vn/


Tăng đơn hàng trực tiếp với dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số, gia tăng đơn hàng trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn, Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi tại đây

Tìm hiểu thêm