🔥🔥 Doanh Nghiệp “Phình To”, Quản Lý Vỡ Trận?

Trước đây, khi doanh nghiệp chỉ dừng lại ở 10 người, cách quản lý và làm việc bằng các phần mềm rời rạc như Word, Excel, Chat, Gmail,…chưa gặp nhiều trở ngại. Nhưng xét về đường dài, đứng trước bài toán quy mô tăng trưởng, thì cách làm này đang gặp phải rất nhiều vấn đề:

>> Về phía lãnh đạo:

– Bị động trong việc nắm bắt tiến độ, phụ thuộc nhiều vào báo cáo thủ công
– Mất nhiều thời gian để nhắc việc, sửa lỗi cho nhân viên
– Không kiểm soát được lỗi phát sinh, không truy vết được trách nhiệm

>> Về phía nhân viên:

– Bị động trong công việc, thường xuyên quên việc, miss thông tin
– Không nắm được Deadline, hay chậm trễ tiến độ
– Năng suất kém, mất nhiều thời gian họp hành báo cáo

🎯 Chính vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi tìm đến giải pháp Base Work+ (link: http://bit.ly/chuyen-doi-so-doanh-nghiep) như một điều tất yếu để giải quyết bài toán tăng trưởng của mình. Và chỉ sau 2 tháng vừa triển khai, vừa đào tạo, doanh nghiệp tôi đã số hóa thành công mọi hoạt động lên trên phần mềm và mang lại nhiều giá trị thực tiễn:

✅ Thứ nhất: BASE WORK+ CHO PHÉP QUẢN LÝ VÀ LÀM VIỆC TRÊN MỘT NỀN TẢNG THỐNG NHẤT

Mọi quy trình và công việc trên giấy của các phòng ban Marketing, Sales, Kế toán, Pháp lý,…đều được tôi đẩy hết lên phần mềm. Phần mềm sẽ hiển thị cụ thể từng giai đoạn trong quy trình, từng đầu việc cụ thể cần làm, rồi nhân viên phụ trách công việc đấy là ai.
Chỉ cần đăng nhập app là nhân viên biết được ngay: Danh sách công việc mình được giao, Deadline kèm theo, luồng phối hợp phòng ban, rồi cả tài liệu đi kèm,.. Còn tôi cũng dễ dàng nắm được các thông tin: Ai đang làm việc gì, quá trình thực hiện đến đâu, hiệu suất làm việc như nào,…

✅ Thứ hai: BASE WORK+ GIÚP DỄ DÀNG TƯƠNG TÁC VÀ TRAO ĐỔI LIÊN PHÒNG BAN TRONG DOANH NGHIỆP

Thay vì phải tổ chức họp hành để giao việc, hoặc chạy sang từng bộ phận để bàn giao, giờ đây mọi hoạt động giao việc – nhận việc – bàn giao – phối hợp đều được tôi và nhân viên thực hiện bằng thao tác “Kéo – Thả” trên phần mềm.
Ngoài ra, dưới mỗi một bước quy trình, đều có mục những công việc cần làm, chất lượng cần đạt được trước khi chuyển tiếp. Điều này giúp quy trình vận hành trôi chảy, hạn chế nhân viên nhảy cóc, hạn chế lỗi phát sinh xảy ra.

✅ Thứ ba: BASE WORK+ CUNG CẤP BÁO CÁO TỰ ĐỘNG VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Phần mềm sẽ tự động tính toán, đo đạc số liệu và tổng hợp báo cáo dưới dạng biểu đồ trực quan. Điều này giúp nhân viên của tôi giảm thiểu được 90% các công việc thủ công liên quan đến báo cáo – họp hành, nắm rõ được hiệu suất làm việc cá nhân để điều chỉnh cho phù hợp.
Còn về góc độ nhà quản lý, Base Work+ giúp tôi có những con số đánh giá cụ thể về hiệu suất của từng nhân viên/ từng phòng ban, thời gian xử lý, workload nhân sự nhằm đánh giá nhân viên một cách trực quan, minh bạch nhất. Thống kê và lưu trữ toàn bộ các nguyên nhân khiến công việc không hoàn thành, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp về cải tiến, tối ưu quy trình, sản phẩm…

👉👉 Chia sẻ link đăng ký trải nghiệm phần mềm Base Work+: http://bit.ly/chuyen-doi-so-doanh-nghiep

Tăng đơn hàng trực tiếp với dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số, gia tăng đơn hàng trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn, Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi tại đây

Tìm hiểu thêm