ĐÚC ANH MINH

THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY TNHH ANH MINH


Công ty TNHH Anh Minh được thành lập từ năm 1999 với ngành nghề Đúc: thép chịu nhiệt, thép hợp kim chịu va đập và mài mòn, thép chế tạo, gang đúc và gang cầu.v.v… Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đúc gang thép tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đúc gang thép theo yêu cầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt giá cả cạnh tranh, nên nhận được sự quan tâm tin dùng của các khách hàng trong và ngoài nước. Nhà máy đang hoạt động trên khuôn viên 15.000m2. Dây chuyền đúc của Nhà Máy được tự động hoá và cơ khí hoá cao, có 2 cặp lò trung tần nấu luyện thép, cho phép đúc các sản phẩm gang, thép có trọng lượng tới 2600kg.

Hệ thống máy làm sạch hiện đại… Công ty luôn lấy sự hài lòng và phát triển của khách hàng làm sứ mệnh phát triển của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn ” Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất ” Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, có giá thành hợp lí nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.