Nối tiếp phần I về chủ đề hướng dẫn xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng. Trong bài viết này, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu cách xác minh tiếp theo nhé. Ở bài viết trước, tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 4 cách để xác minh doanh nghiệp. Sau đây, hãy tiếp tục cùng tìm hiểu thêm 3 cách khác cũng được sử dụng để xác minh doanh nghiệp.

đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng

I. Xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng hàng loạt

Đúng theo tên gọi, cách này được sử dụng khi bạn muốn đăng ký nhiều địa điểm. Điều kiện cần là bạn đã hoặc đang sở hữu những mô hình kinh doanh đa điểm. Những địa điểm đặt cửa hàng này cũng cần đảm bảo các yếu tố để xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng. Tuy nhiên, phương pháp này có một vấn đề khá đáng chú ý là về thời gian. Bởi vì bạn xác minh đăng ký một lúc nhiều địa điểm nên thời gian kiểm tra thông tin cũng sẽ lâu hơn. Để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ công việc, các bạn nên thực hiện việc xác minh càng sớm càng tốt.

đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng
 

II. Xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng bằng phương pháp trò chuyện qua Video, Email

Phương pháp này khá ít người có cơ hội tiếp cận. Bởi lẽ đây là một phương pháp hoàn toàn mới, chỉ bắt đầu xuất hiện từ năm 2018. Hiểu nôm na, xác minh qua Video là bạn trò chuyện với chuyên gia của Google qua Video Call. Yêu cầu ở đây là bạn cần chuẩn bị sẵn ứng dụng Google Hangouts.

Quá trình xác minh, trò chuyện diễn ra trong bao lâu sẽ tùy vào nội dung trò chuyện. Nội dung thường sẽ xoay quanh những thông tin về chủ doanh nghiệp đăng ký. Thông tin về địa điểm đăng ký và lĩnh vực hoạt động của cơ sở cần xác minh đăng ký. Ngoài ra, người xác minh có thể sẽ yêu cầu được giao tiếp với một vài nhân viên hoặc khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo những thông tin chủ doanh nghiệp cung cấp là chính xác.

Có trường hợp việc xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map qua Video kéo dài tới gần nửa năm. Tuy nhiên trường hợp đó chỉ xảy ra khi bạn chưa chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết. Ngoài ra khi đối chiếu thông tin có thể có những sai lệch ảnh hưởng tới quyết định đăng ký địa điểm của Google. Vậy nên nếu các bạn muốn sử dụng phương pháp này, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết. Khi đủ thông tin cần thiết, việc đối chiếu dễ dàng hơn và thời gian xác minh cũng nhanh hơn.

đăng ký địa điểm trên Google Map

III. Xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng thông qua Product Experts Program

Product Experts Program hay còn gọi là chương trình chuyên gia sản phẩm. Chương trình này là một tập hợp những người dùng có hiểu biết về các sản phẩm, lĩnh vực riêng. Trong mỗi lĩnh vực sẽ có 1 hoặc nhiều người đóng vai trò người xác minh đáng tin cậy. Các bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của những người xác minh đáng tin cậy để xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map. Tuy nhiên, để nhận được sự trợ giúp của những người xác minh đó. Các bạn sẽ cần chia sẻ những thông tin về sản phẩm, lắng nghe sự phân tích từ họ. Quan trọng nhất, bạn phải khiến họ hài lòng với mô hình doanh nghiệp của mình.

Product Experts Program còn được chia làm 4 cấp bậc khác nhau. 4 cấp bậc này bao gồm: Bạc, Vàng, Bạch kim, Cựu thành viên. Mỗi cấp bậc tượng trưng cho mức độ hiểu biết về lĩnh vực, sản phẩm của thành viên.

Trong thực tế, phương pháp này được rất ít người sử dụng. Bởi lẽ để liên hệ được với đội ngũ chuyên gia là một điều không hề đơn giản. Chưa kể thời gian thực hiện phương pháp này khá lâu, lượng thông tin cần cũng rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng được coi là một trong những phương pháp xác minh doanh nghiệp. Nếu các bạn cảm thấy hứng thú, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử.

đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng

Trên đây, tôi đã chia sẻ tới bạn đọc thêm 3 phương pháp xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng. Những phương pháp này không thông dụng như ở phần I. Tuy nhiên đó cũng là những phương pháp có thể sử dụng để xác minh. Nếu các bạn đã thử những phương pháp thông dụng nhưng không được. Hãy thử tìm hiểu và làm thử 3 phương pháp kể trên nhé. Đừng quên, chúng ta còn phần III của bài viết xác minh doanh nghiệp trên Google Map của Hoa Linh Media nữa đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *