Ở bài viết trước, tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách xác minh doanh nghiệp rồi. Nếu bạn nào chưa đọc thì có thể tham khảo theo đường link ở cuối bài nhé. Tiếp theo phần I và phần II, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm 4 phương pháp xác minh nữa. Để mọi người có thể đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng dẽ dàng hơn nhé.

đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng

8. Đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng thông qua xác nhận của Local Guide

Theo kinh nghiệm của tôi, thì xác minh qua Local Guide là cách có khả năng cao nhất để bạn đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng thành công.

Về cơ bản, Local Guide (hướng dẫn viên địa phương) là một danh hiệu. Nó dành cho những người có đóng góp thường xuyên cho Google Map. Họ liên tục viết đánh giá, chia sẻ hình ảnh các địa điểm. Đồng thời chỉnh sửa, báo cáo các địa điểm bị sai, xác minh các địa chỉ thực tế trên Google Maps. Google sẽ có cơ chế tính điểm sau mỗi lần đóng góp. Khi đạt đến một mức nhất định, tài khoản Gmail của họ sẽ được chứng nhận là Local Guide theo các cấp khác nhau. Bắt đầu từ 1,2,3,… Cấp càng cao thì độ uy tín của tài khoản đó càng cao.

Nhờ vào độ uy tín của nick Gmail Local Guide mà bạn có thể nhờ họ xác minh tài khoản doanh nghiệp Google Map giúp mình. Hoặc bạn cũng có thể “tự cày” Gmail của mình lên Local Guide, nhưng sẽ rất lâu và tốn thời gian, công sức.

đăng ký địa điểm trên google map

9. Đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng bằng link support của Google

Cách này tôi đã hướng dẫn ở BÀI NÀY rồi. Nhưng hôm nay tôi sẽ làm kỹ hơn một chút nữa đế các bạn dễ làm theo hơn nhé.

Xác minh doanh nghiệp bằng link support là bạn sẽ liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Google thông qua việc gửi yêu cầu trực tuyến. Thông thường cách này sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày.

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào đường link: 

https://support.google.com/business/gethelp

Trong mục “1. Hãy bắt đầu”

Điền vấn đề mà bạn cần hỗ trợ vào ô trống như “Xác minh doanh nghiệp của tôi”

đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng

Tại mục “2. Xác nhận sự cố”:

Hãy chọn mục “bưu thiếp không đến” hoặc chọn “khác”. Và ấn nút “Bước tiếp theo” để tiếp tục.

đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng

Tùy chọn liên hệ

Ở đây bạn có thể tùy chọn cách thức liên lạc bằng Email. Sau đó điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, bao gồm cả số điện thoại để Google liên lạc nhé.

Bước quan trọng nhất đây: Bạn cần chụp ảnh doanh nghiệp của mình bằng điện thoại di động, kết nối với mạng internet và bật định vị GPS. Điều này sẽ giúp cho bức ảnh của bạn được đánh dấu là chụp tại địa điểm công ty. Yêu cầu chụp khoảng 3 đến 5 ảnh rõ nét:

  • Mặt tiền công ty nhìn từ phía trước. Nhớ chụp rõ bảng hiệu tên doanh nghiệp nhé.
  • Chụp ảnh bên trong công ty
  • Chụp ảnh nhà bên cạnh ( chụp rõ địa chỉ ngôi nhà nhé )

Sau đó tiếp tục điền đầy đủ thông tin và ấn “GỬI” nhé.

Trong vòng 1-2 ngày tiếp theo bạn sẽ nhận được Email trả lời từ Google. Trong thư yêu cầu cung cấp thêm hình ảnh thực tế của doanh nghiệp. Hãy chụp lại như trên và gửi lại cho Google. Google sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác minh trong khoảng 1-2 ngày tiếp theo. Hãy chú ý để chuông điện thoại nhé.

đăng ký địa điểm trên google map

Trên đây là những cách để bạn xác minh doanh nghiệp khi không nhận được thư của Google. Và sau phần III này thì loạt bài hướng dẫn xác minh doanh nghiệp cũng kết thúc ở đây rồi. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thể đăng ký địa điểm trên google map tại Hải Phòng thành công.

Link phần I: Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên google map tại Hải Phòng (Phần I)

Link phần II: Hướng dẫn xác minh đăng ký địa điểm trên Google Map tại Hải Phòng (Phần II)

Trong trường hợp bạn đã thử hết tất cả các cách trên mà vẫn chưa thể xác minh, thì hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0788.378.887 để được tư vấn dịch vụ đăng ký địa chỉ lên Google Maps của Hoa Linh Media nhé. Chúng tôi cam kết giúp bạn xác minh doanh nghiệp nhanh chóng với chi phí rẻ nhất, giúp phủ sóng thương hiệu trên Google Map, tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *